Thứ Tư, 28 tháng 9, 2011

Bỗng Dưng Muốn Khóc ( VN_08 - 12 DVDRip MPG )





* Phim Truyện Tình Cảm - Tâm Lý - Xã Hội & Hài Hước của Miền Nam ( 2008 ). Phim hay khỏi chê, không xem thật là uổng lắm đó .

* Dung lượng trung bình khoảng 4.20 GB / DVD . Xem khoảng 3:00 / DVD .

* Copy folder link > paste vào Mega Manager 2.0 ( Vào website chính của Mega lấy software . Mở software lên lấy " download " > Lấy dấu + ở dưới rồi paste link vào > Bấm OK . Sẽ được tung ra toàn bộ links , và sẽ được tự động download , tất cả files được tự động bỏ vào folder " My Download " .)

* Chú ý : Các bạn cần phải đọc trước khi download .
Trong folder có những file " PAR2 " được sáng lập bởi QuickPar Software , dùng đễ kiểm tra những file bị thiếu hoặc bị hư trong mỗi DVD hay tập . Nếu bị thiếu từ 2 files trở lại thì QuickPar sẽ tự động phục hồi lại mà không cần phải download nữa ( 3 files trở lên thì không được ). Do đó cần phải download tất cả các file PAR2 nầy .
- QuickPar Software ở đây: http://www.megaupload.com/?d=Z61L0T2E
- Hướng dẫn : Tải QuickPar Software về máy trước > Double Click file par2 trên hết > QuickPar tự động kiểm tra từng file một xem có bị thiếu hay bị hư hay không > Khi thấy 100% ; Missing Files = 0 ; Chữ Exit nổi lên là có đủ và không hư hại > Xong dùng HJSPLIT software join lại . Trường hợp Missing Files = 2 hoặc 1 , thì QuickPar chạy hơi lâu để phục hồi cho có lại , khi thấy 100% và chữ Exit là xong > Cũng dùng HJSPLIT join lại .

* Folder D01 - D03 : http://www.megaupload.com/?f=FEK273TZ
* Folder D04 - D07 : http://www.megaupload.com/?f=XHFZWPWD
* Folder D08 - D12 : http://www.megaupload.com/?f=8F555VQ1


vivianvivinguyen
 http://vietsn.com/forum/showthread.php?t=70588

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét